Thursday, 04/03/2021 - 01:28|

TƯNG BỪNG TRONG NGÀY LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa trong không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử, cả nước đang thi đua chào mừng 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 2 tháng 9 và đặc biệt là niềm vui chào đón năm học mới. Ngày 05 tháng 9 năm 2019, thầy và trò trường tiểu học Trung Thành II long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Đến dự với buổi lễ khai giảng năm học mới của trường TH Trung Thành II  có các thành phần sau:

1.  Đại diện cho Thị ủy- HĐND- UBND thị xã Phổ Yên có đ/c Vũ Thị Thơm - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã Phổ Yên.
  2. Đại diện cho PGD&ĐT có đ/c Nguyễn Thị Hồng Liên chuyên viên PGD &ĐT thị xã Phổ Yên,
  3. Đại biểu đại diện cho Đảng ủy – HDND – UBNN – Mặt trận TQ và các ban ngành đoàn thể  xã Trung Thành có đ/c Đàm Xuân Thao – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Trung Thành và các ông bà đại diện cho các ban ngành, đoàn thể xã.
  4. Nhà trường được đón các vị đại biểu là các ông, bà đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể, trạm y tế xã Trung Thành; các ông, bà Đại biểu đơn vị cơ khí vận tải k 602; các ông, bà là bí thư chi bộ, Trưởng xóm 04; xóm Cẩm Trà, Xuân Vinh, Thu Lỗ, Phú Thịnh; các ông, bà trong Ban đại diện CMHS toàn trường.
  5. Trong buổi Lễ khai giảng có cô Đào Thị Hường – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 342 em học sinh trong toàn trường.

- Chương trình gồm có 2 phần:1. Phần Lễ, 2. Phần Hội

* Phần Lễ gồm có:

1. Lễ đón học sinh lớp 1.

2. Lễ chào cờ.

3. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

4 .Đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai trường.

5.Hiệu trưởng đọc diễn văn, tuyên bố khai giảng năm học 2019 - 2020.

6. Đánh trống khai trường..

7. Đại biểu tặng hoa chúc mừng.

*Phần Hội gồm có các chương trình văn nghệ và hoạt động tập thể chào đón năm học mới.

Buổi Lễ khai giảng của nhà trường đã thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Mỗi thầy giáo, cô giáo luôn tâm huyết với nghề, đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục. Các em học sinh luôn chăm ngoan, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt để trở thành người vừa hồng vừa chuyên.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Lễ đón học sinh lớp

Đ/c Đào Thị Hường  - Hiệu trưởng đọc diễn văn, tuyên bố khai giảng

Đ/c Đàm Xuân Thao – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Trung Thành - Đánh trống khai trường.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng.

Tác giả: Nguyễn Thị Thủy