Thursday, 04/03/2021 - 01:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Thành 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHO ĐI LÀ CÒN MÃI - QUYÊN GÓP HƯỚNG VỀ EM NGUYỄN TUẤN TÚ HỌC SINH LỚP 1B

Sự chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, và thậm chí là cả sự sống cho con người. Chỉ cần thật tâm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình có, bởi vì cho đi là còn mãi! Ttrường Tiểu học Trung Thành II đã phát động phong trào quyên góp hướng về em Nguyễn Tuấn Tú.
Em Nguyễn Tuấn Tú. sống ở xóm Thu Lỗ, xã Trung Thành, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, học lớp 1B. Tuổi lên 7 hồn nhiên và yêu đời lắm thế mà vào đầu tháng 10 vừa qua, em thấy tức bụng nhiều. Rồi bụng em ngày càng to hơn, và được bố mẹ đưa đi khám ở bệnh viện C. Bác sĩ nghi ngờ em có khối u trong bụng nên gia đình em xuống Hà Nội chữa trị.Tại khoa ung bướu một bệnh viện nhi, bác sĩ cho làm xét nghiệm và chụp CT scan ổ bụng. Kết quả cho thấy em bị ung thư 
 Với tinh thần tương thân tương ái có ý nghĩa thiết thực cô giáo các em học sinh lớp 3B đã quyên qóp, ủng hộ em Nguyễn Tuấn Tú, số tiền quyên qóp  đã được  trực tiếp gửi  đến tay gia đình. Phần quà tuy chưa nhiều về mặt vật chất nhưng đã góp phần động viên kịp thời em vững bước vào năm mới với tinh thần lạc quan hơn trong cuộc sống cũng như trong vượt lên khó khăn, chiến thắng số phận.
sau đay là một số hình ảnh


Tác giả: Trịnh Thị Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 03 : 32
Năm 2021 : 677