Friday, 17/09/2021 - 13:03|

Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022

Hòa cùng với không khí vui mừng, phấn khởi của các em học sinh, sinh viên cả nước đang chào đón ngày khai giảng, Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo Phổ Yên, ngày mùng 5 tháng 9, thầy và trò trường Tiểu học Trung Thành II long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2021-2022. Nhưng do dịch bệnh Covit-19 đang diễn biến phức tạp nên năm học này là một năm học thật đặc biệt không chỉ với thầy và trò trường Tiểu học Trung Thành II mà cả với ngành giáo dục nước nhà. Vì vậy, thầy và trò nhà trường tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022 theo hình thức trực tuyến.

Nội dung buổi Lễ như sau:

1: Đón đại biểu.

2: Đón học sinh lớp 1.

3: Lễ chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.

4: Đọc thư Chủ tịch nước.

5: Diễn văn Khai giảng và Trống khai giảng.

Mặc dù, mùa khai trường năm nay thật đặc biệt đối với các em học sinh các cấp trong toàn tỉnh Thái Nguyên nói chung và các em HS trường TH Trung Thành II nói riêng. Nhưng các em vẫn được tham gia đón lễ khai giảng trực tuyến tại gia đình cùng người thân của mình.  Với sự đồng lòng của cả nước trong công tác tham gia phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Trong hoàn cảnh đó, nhà trường vẫn quyết tâm không bỏ con chữ lại phía sau; vẫn mong muốn mang đến cho các em học sinh có một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa.

Tác giả: Nguyễn Thị Thủy
Năm 2021 : 4.096