Thursday, 11/08/2022 - 10:11|

Lời cảm ơn!

Kính thưa toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh học sinh nhà trường và các nhà hảo tâm!

Phát huy tình đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của người dân Việt Nam ta, trong những ngày từ ngày 14/4/2022 đến ngày 24/4/2022, nhà trường đã phát động ủng hộ cho em Nguyễn Diệu Thiên An là học sinh lớp 4B đang học tại nhà trường năm học 2021 – 2022. Đến nay, nhà trường đã nhận được rất nhiều tình cảm chia sẻ quý báu của các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh, các em học sinh trong trường và các cá nhân có lòng hảo tâm. Bằng tấm lòng của mình, mọi người đã ủng hộ cho em An tổng số tiền là: 24.300.000 đồng. Nhà trường đã giao cho Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với gia đình làm cho em An một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 24.300.000. Ngày 25/4/2022, nhà trường và ban đại diện cha mẹ học sinh đã tổ chức đến tận gia đình em thăm hỏi, động viên và trao tận tay cho em An và người thân. Với số tiền tuy chưa nhiều nhưng là nguồn động viên, chia sẻ, giúp đỡ em trong lúc khó khăn. Thầy cô giáo và mọi người sẽ luôn đồng hành bên em và chúc cho em hãy tự tin, cố gắng, nỗ lực vượt qua hoàn cảnh để có cuộc sống tươi đẹp hơn. Thay mặt cho Ban giám hiệu, Công đoàn, Liên đội trường Tiểu học trung Thành II, tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc và chân thành tới những tấm lòng thiện lương, tương thân, tương ái của mọi người dành cho em An và nhà trường.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả: Nguyễn Thị Thủy
Năm 2022 : 3.820