Tuesday, 07/07/2020 - 22:44|

Trường học sau mùa dịch

Đã tròn 1 tháng kể từ khi các em học sinh trở lại trường sau thời gian dài nghỉ phòng chống dịch Covit-19, đến nay tất cả mọi hoạt động học tập của cô và trò trường Tiểu học Trung Thành II đã đi vào nề nếp như bình thường. Tất cả phụ huynh và học sinh đều đã có cảm giác an toàn khi đưa con đến trường học. Mặc dù vậy, các thầy cô nhà trường vẫn không thể chủ quan. Hàng ngày, thầy cô thường xuyên nhắc nhở học sinh rửa tay, sát khuẩn. Học sinh vẫn tuân thủ đeo khẩu trang trên đường đi học và đi học về, luôn đội mũ nón đầy đủ trong những ngày thời tiết nắng nóng. Trước khi ra về, thầy cô trong trường đều ở lại vệ sinh, khử khuẩn lớp học để đảm bảo môi trường sạch sẽ cho các em học tập. Việc duy trì các biện pháp vệ sinh không chỉ giúp phòng chống dịch covid mà còn giúp các em hạn chế mắc phải các bệnh cúm mùa để các em có sức khỏe tốt học tập trong những ngày hè nắng nóng.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Hoàng Hồng Lê
Năm 2020 : 7.358