Tuesday, 07/07/2020 - 21:54|

Tuần học đầu tiên sau kì nghỉ phòng chống dịch covid 19 tại nhà

Từ ngày 04/05/2020, sau thời gian nghỉ học ở trường để phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại nhà, các bạn đội viên và nhi đồng liên đội trường Tiểu họcTrung Thành II được trở lại trường học để tiếp tục học tập. Nhà trường đã vệ sinh tiêu độc, khử trùng khuôn viên trường học và chuẩn bị tốt các điều kiện để đón các em học sinh trở lại trường như: Lắp đặt đầy đủ hệ thống chậu rửa tay, chuẩn bị xà phòng, nước khử khuẩn, nước rửa tay, thiết bị đo thân nhiệt cho học sinh. Ngoài ra nhà trường còn bố trí lớp học, giờ học để đảm bảo khoảng cách an toàn cho học sinh. Giáo viên và học sinh đeo khẩu trang trong suốt thời gian ở trường. Giờ tới trường, ra chơi , tan học. Các em còn được các giáo viên – phụ trách đội hướng dẫn tỉ mỉ những việc cần làm tại nhà và những việc cần làm tại trường để phòng tránh mắc bệnh Covid-19. Hướng dẫn các em cách rửa tay và cách đeo khẩu trang đúng….. Công tác tuyên truyền phòng dịch và hướng dẫn cho các em kĩ năng phòng dịch an toàn được liên đội nhà trường tăng cường tuyên truyền.Tuần đầu tiên sau kì nghỉ dịch dài ngày, các em học sinh đến trường học tập an toàn và khỏe mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Nhàn
Năm 2020 : 7.357