Thursday, 04/03/2021 - 01:26|

Hoạt động chăm sóc công trình măng non của liên đội TH Trung Thành II

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021;

Nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy trong tuổi trẻ ý thức tự chăm sóc và bảo vệ tài sản của nhà trường, có ý thức với việc giữ gìn môi trường “xanh - sạch - đẹp”, hưởng ứng phong trào xây dựng trường học thân thiện và học sinh tích cực, hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Giáo dục các em có được những đức tính tốt như tính tự giác, ý thức tập thể, hiểu biết hơn về môi trường xung quanh chúng ta nhận thức được giá trị thực thụ của việc chăm sóc và bảo vệ cũng như tác hại của môi trường gây ra, từ đó hình thành cho các em ý thức chăm sóc và giữ gìn môi trường “xanh - sạch - đẹp”. Chiều ngày 10 tháng 11 năm 2020. Liên đội trường Tiểu học Trung Thành II đã tổ chức cho các em đội viên và nhi đồng chăm sóc công trình măng non. Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Mai Liên