Tuesday, 07/07/2020 - 23:34|

Viết thư và làm thiệp gửi các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo trường Sa và Nhà giàn DK1 của liên đội TH Trung Thành II

Thực hiện công văn số 42- CV/HĐĐ ngày 27/11/2019 của Hội đồng đội thị xã Phổ Yên về việc triển khai viết thư và làm thiệp gửi các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo trường Sa và Nhà giàn DK1 ;

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019- 2020, trong các ngày từ ngày 2/12/2019 đến ngày 6/12/2019. Liên đội trường Tiểu học Trung Thành II đã phát động phong trào viết thư và làm thiệp gửi các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo trường Sa và Nhà giàn DK1.

Với tình cảm của mình, các em nhi đồng và các em đội viên khối 4,5 đã viết thư và làm thiệp gửi các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo trường Sa và Nhà giàn DK1. Những lá thư và tấm thiệp do các em làm nhằm gửi gắm tình cảm, sự sẻ chia và niềm tin yêu của các em đối với các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo trường Sa và Nhà giàn DK 1. Qua đó, các em thể hiện lòng yêu nước và tự hào dân tộc.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Mai Liên
Năm 2020 : 7.358