Saturday, 11/07/2020 - 13:57|

Ngày hội đọc sách trường Tiểu học Trung Thành II

Thực hiện Công văn số 208/PGDĐT-GDTX  ngày 5 tháng 5 năm 2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo Phổ Yên  về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 năm 2020, buổi sáng ngày 13 tháng 5 năm 2020, trường Tiểu học Trung Thành II đã tổ chức Ngày hội đọc sách cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Dù không gian của ngày hội sách có phần chật hẹp do ảnh hưởng của dịch Covid - 19 nhưng các thầy cô giáo và các em học sinh đã đón nhận và thể hiện hết mình, vượt qua trở ngại đó bằng cách tổ chức tại lớp học. Thày và trò nhà trường đã cùng nhau tham gia các hoạt động như trưng bày sách, vẽ tranh với chủ đề chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác và tuyên truyền phòng tránh dịch Covid- 19, kể chuyện và đọc sách ngay tại lớp học với chủ đề về Bác hồ Kính yêu. Trong  không khí vui tươi, phấn khởi của các bạn nhỏ sau bao ngày nghỉ dịch, các em học sinh tham gia ngày hội đọc với tinh thần hào hứng, không khí vui tươi. Ngoài ra, thày và trò nhà trường cũng đã có những cuốn sách ý nghĩa gửi tặng lại cho thư viện với tổng số sách mà các em quên góp cho thư viện nhà trường tới thời điểm hiện tại là 84 quyển và thư viện vẫn tiếp tục phát động cho đến cuối năm học.

Sau đây là một số hình ảnh

Năm 2020 : 7.372